Anh ơi – Em xin lỗi

0
1795

Mình ít hơn chị 3 tuổi.Chị mình thật sự rất xinh,như hotgirl ấy. Cũng vì thế mà chị được rất nhiều người theo đuổi nhưng chị mình đa tình lắm. Năm cấp 3, nhiều lần mình bắt gặp chị hôn các anh trai nhưng mỗi lần lại là một anh khác (do trường mình gần trường chị). Có lần,mình hỏi thì bị chị mắng, chị bảo kể với ai là chị đánh với lại trẻ con biết gì. Mình cũng cho là thế cho đến khi mình hiểu rằng cần có ai đó dừng thói lăng nhăng của chị lại.
Đó là lúc anh xuất hiện. Anh là bạn học cấp 3 của chị, anh học chuyên hóa, đẹp trai, thông minh và có ước mơ được làm bác sĩ. Anh thích chị vì “ánh mắt chị có gì đó rất đẹp”. Nhiều lần anh đi chơi với chị, mua cho chị nhiều thứ bị mình bắt gặp, anh lại trêu và mua cho mình đồ ăn, mình quý anh cực. Tính chị mình kiêu, khó chịu thế mà yêu nhau chưa bao giờ anh nạt chị 1 tiếng, anh yêu chị nhiều lắm.
Năm chị đậu NEU, anh đậu ĐH Y, anh chính là người đã ôn cho chị môn toán để chị thực hiện ước mơ, có lẽ vì vậy mà điểm toán anh ko cao. Thỉnh thoảng chị đưa anh về quê dù ko có nhiều tiền nhưng anh vẫn mua cho mình khá nhiều bánh kẹo, anh bảo phải lấy lòng cô em gái thì mới được cô chị yêu, chị cười rồi ôm anh, nhìn 2 người hạnh phúc lắm.

Vậy mà chị tự nhiên bảo anh nếu ra trường anh ko có lương trên 10 triệu thì đừng cưới. Mình nghe đâu anh lao đầu vào học mà đến nỗi có hôm quên cả ăn nhưng chị vẫn ko quan tâm đến anh. Ra trường, vì giỏi mà anh được kêu đi học để trở thành bác sĩ khoa ung thư gì đấy, lương còn hơn cả 10 triệu. Thế là học xong, anh đi làm và cưới chị.
Nhưng anh đâu biết rằng trong khi anh cắm đầu vào học, chị đã cặp kè với bao anh để rồi có bầu. Ai cũng từ chối trách nhiệm nên chị cưới anh để giấu bầu. Dù có lẽ anh thấy cũng hơi vô lí nhưng anh và chị vẫn cưới nhau và bé Bin ra đời. Nó chẳng giống anh gì cả. Cả nhà tưởng anh sẽ bỏ chị nhưng ko, anh vẫn yêu chị, yêu đứa bé. Để rồi khi con lớn, chị lại ngoại tình. Chị cặp với anh này anh kia và chị vẫn nghĩ anh quá ngu để biết chị ngoại tình.

Chị nghĩ gì thế? Anh mà ngu ư? Chỉ là anh nhẫn nhịn thôi. Có hôm, mình ko chịu nổi đã nói cho anh nhưng anh lại tỉnh bơ. Anh bảo chị làm gì anh cũng biết và anh đã đi xét nghiệm cho thằng bé, nó ko phải là con anh. Anh bảo thằng bé bó còn nhỏ anh sợ nó ko có bố lại buồn, tủi thân. Có thể nhiều người sẽ chửi anh ngu nhưng em lại thương a lắm anh à!

Rồi chuyện gì đến cũng đến. Anh xin lỗi bố mẹ của mình các bạn ạ!,anh bảo anh thật tồi vì đã ko làm gì được, anh bất lực và anh xin bố mẹ mình cho viết đơn li dị với chị. Hôm đấy mình đang cho cu Bin ngủ thì nghe anh nói với chị. Anh điềm tĩnh bảo chị kí vào đơn vì anh ko còn chút tình cảm gì với chị. Chị lại giở bài khóc lóc, thật sự em ko chịu được nữa, chỉ muốn anh đánh chị thật mạnh cho chị tỉnh ngộ nhưng anh vẫn nhỏ nhẹ bảo chị ko thương anh thì hãy vì bản thân mà cho anh một lối thoát. Và, ngày hôm sau, anh đã chính thức trở thành người mà mình ko quen. Nhưng anh vẫn quan tâm gia đình mình nhiều lắm, anh sang nhà chơi cờ với bố, mua đồ cho mình và gửi tiền cho cu Bin- thằng bé mà anh chẳng có quan hệ gì với anh.

Ngày hôm qua, anh tâm sự với mình rằng anh cũng ko để tâm chuyện ấy nữa, cũng khóc hết nước mắt rồi còn đâu. Mình hỏi anh có ai chưa thì anh bảo cũng sắp rồi, anh yêu một chị làm y tá ở BV TP nơi mẹ anh từng nằm. Cô ấy ko quá xinh nhưng yêu anh thật lòng và quí mẹ anh, nghe vậy mình cũng vui lắm hỏi anh có mời nhà mình đi ko? anh vẫn cười bảo tất nhiên là có thì anh sẽ làm tiệc lớn luôn. Ôi anh à, em phục anh quá!

Em cảm ơn anh vì suốt những năm qua luôn là tấm gương về tình yêu thương đối với em, hãy sống thật hạnh phúc anh nhé!

Bình luận

comments