Chuyện sống thử – người yêu bằng tuổi

0
479

Em là girl, 21 tuổi có người yêu đang học ở trường mình. Em và nó học cùng cấp 3 nhưng không thân thiết gì, vào NEU thì hồn nhiên yêu nhau. Hiện nay 2 đứa đang sống chung cùng với chị gái của em.

Nó thì vui tính cứ thở ra câu nào là không nhặt được hàm câu đấy, mặt nó đúng kiểu mang tính giải trí cao ạ. Thanh niên rất chăm chỉ nhưng tính thì cục dã man không làm được việc gì như nó dự định là y như rằng nó lên cơn với everyone. Em thì tính tự lập cao, học khá, trông cũng dễ nhìn, 2 đứa đều gia đình cơ bản.

Chuyện là em bằng tuổi nó nên lúc nào cũng cảm thấy không cần đến sự giúp đỡ của nó/ những việc thể hiện được khả năng che chở của nó thì đối với em không cần thiết vì em tự làm được. Trước đây, Thỉnh thoảng thấy em bận căng như dây đàn (cơm nước, bài vở, chăm sóc nó) nó cũng đưa ra yêu cầu giúp đỡ em một số việc, nhưng em thấy nó làm gì cũng ko ra hồn ngoại trừ học ra nên không bao giờ khiến cả. Nhưng bây giờ em đang đi làm thêm, rất bận rất bận em không sao nhãng việc chăm sóc nó nhưng em stress lắm ạ. Nó cứ về đến nhà là dán mắt vào cái điện thoại, laptop lúc thì chơi game, lúc thì đọc báo kinh tế, soạn đề để đi gia sư. Lúc nào nó cũng ‘tỏ’ ra vô cùng, cô cùng bận rộn trước mặt em.

Em thương nó, em cũng lo toan cơm nước, giặt giũ các thứ, em cảm thấy em không còn thời gian cho bản thân, nhiều lúc thấy giống như mình đang có một đứa con -_-. Giữa bọn em càng ngày càng ít sự chia sẻ, em có nói với nó, nhưng nó cứ ậm ừ rồi nó hứa cái gì đấy với em mà đợi đến lúc nó làm xong chắc em hỏng việc rồi nên em bất lực lắm. Nói thêm thì nó dỗi, nói mềm mỏng cũng ko được, em bảo em mệt, em không chịu được thì 2 đứa lại nhìn nhau khóc vì nghèo, chưa có tiền, đứa nào cũng vất vả mà tính ny em lại ích kỷ như thế đấy?

Hôm trước nắng vỡ đầu, 12h trưa em mới tan học, nó được nghỉ cả buổi sáng mà ở nhà n không cơm nước gì cả, em về làm xong các thứ cũng gần 2h mnr. Em làm vỡ 1 cái bát ( cố tình đập nhé), n bảo từ lần sau về muộn quá thì ra ngoài ăn quán, ko cần cơm nước gì cả. Em nhìn nó cứ ngồi lì ở bàn mà ko thèm động tay chân gì bực quá em bỏ luôn ko ăn cơm.

Gần đây những chuyện như thế xảy ra nhiều lần và em thấy mệt mỏi lắm rồi. Các bác cho em hỏi em có nên tự giải thoát cho bản thân càng nhanh càng tốt không? Sống thử sao mà bấp bênh thế hả các bác? Em không chia tay nổi n đâu. giúp em giải quyết vấn đề này với!

Bình luận

comments