Review Fast 8: Một nồi lẩu ngon lành

0
467

Nếu nói cái mình ghét nhất trong serie Fast từ trước đến giờ chính là những cú máy quá nhanh và chóng mặt 1 cách không cần thiết với tham vọng tạo gay cấn cho cuộc đua (nhưng fail). Fast 8 đã rút sợi dây kinh nghiệm dài 7 phần và đưa vào những cú máy dài hơn và sâu hơn trong từng cảnh. Ví dụ như hình ảnh lốp xe bốc lửa, động cơ nóng đỏ hay những cú đấm cuồn cuộn cơ bắp giúp mình cảm được cái “điên cuồng” trong phim ngay từ những cảnh đầu tiên.

Review Fast 8: Một nồi lẩu ngon lành - VnDragonBlog
Review Fast 8: Một nồi lẩu ngon lành – VnDragonBlog

Nội dung phim:
Cũng được chăm chút kỹ, âm mưu phức tạp và nhiều tầng hơn. Tình tiết hài, bị kịch, hành động được đan xen và phân phối hài hòa kéo mình đi từ đầu đến cuối phim mà không thấy nhàm chán. Có đoạn khán giả vừa cười vừa vỗ tay vì “duyên” quá. Anh Transporter tập này đóng cực duyên, chả bù với lúc làm trùm ở phần 7.


Không thể không nhắc đến nguyên nhân chính khiến Dom phản bội là Brian, cậu nhóc con của Dom, giữa những màn khói lửa mù trời và âm thanh cuồng nộ thì tiếng cười, tiếng nói bập bẹ của nhóc làm dịu đi tất cả. Cảnh cuối cùng khi Dom ẵm đứa con nhỏ bé của mình trên cánh tay lực lưỡng và nói :
” – Everybody… Meet Brian ! “.
khiến mình rất xúc động. .
Trẻ con đúng là thật tuyệt vời 😀

Nói chung là như một nồi lẩu thập cẩm kiểu Tomyum. Ăn xong vẫn còn chút vấn vương.

Điểm trừ:

Diễn viên vẫn rất tỉnh và đẹp trai như thường lệ sau vô số cảnh té và lăn trên đường. Cơ bắp vẫn bóng lưỡng và phẳng phiu như đi từ phòng Gym ra. Hulk cmnr :)))

(Tổng hợp – MXH)

Bình luận

comments