[Tự Truyện] Gấu em là bạn thời tiểu học – Chap 4

0
796

Sau lần ấy, chả hiểu thế nào 2 đứa bọn em vẫn còn cảm thấy hứng thú được với cái công cuộc relationship nên vẫn để như thế mà tiếp tục bày trò.

Cơ mà có muốn bỏ cũng không được vì em nó đã trót dại công khai cái quan hệ trên face thì đến cả cô , dì, chú bác ở Hà Nội đều biết hết vì ai cũng có face nó ạ, khổ 1 nỗi là bình thường gái nó rất kín trong chuyện tình cảm, mấy cái thông tin cá nhân hay tâm sự của nó trên mạng xã hội phải gọi là cực kỳ chính chắn và nghiêm túc để người lớn còn nhìn vào mà oánh giá , nên cái quan hệ mà bọn em công khai trên đây chỉ khiến cho cả dòng họ nhà gái nhìn vào mà tin sái cổ. Cái này phải gọi là sai 1 li đi 1 dặm nên em cũng đành phó mặc cho số phận , mà để có được cái relationship hoàng tráng như vậy, em cũng phải bỏ ra không ít công sức, mồ hôi và nước bọt để mà đả thông cái tư tưởng cổ hũ , lạc hậu, mang sắc màu của chế độ phong kiến trong chuyện tình cảm của em nó .

-M thay cái avatar chung đi, vậy mới giống yêu nhau. E đề xuất với gái

-Thay cái nào m.

-Kiếm cái nào lãng mạn ấy.

-Thấy gớm quá, mà thôi kệ, he he.

Vâng, và kính thưa với các thím là cái vụ xây dựng hình tượng yêu nhau của em với gái từ cái dạo ấy thì mọi trách nhiệm nặng nề gần như là đổ lên đầu em. Từ việc phải nghĩ cách để làm sao cho bạn bè chúng nó tin là gái và em đang mặn nồng thật sự cho đến việc phải xưng hô thế nào cho đúng, rồi người khác có gọi điện, nhắn tin hỏi han thì phải trả lời ra làm sao…. Nghĩ lại thì thật là vật vã, khổ sở trăm bề, việc này gần như là chiếm trọn quãng thời gian ngắn ngủi trong ngày từ sáng sớm đến tối mịt của em suốt mấy tuần liền nên cũng chả còn hơi sức đâu mà đau buồn về ba cái chuyện tình trước đó. Cơ mà em với gái cũng vừa thi xong nên 2 đứa gần như là ở nhà 24/7 để mà thông đồng túm tụm, tíu tít chat chit với nhau. Và hết thảy tất tần tật mọi việc em đề xuất thì gái đều ngoan ngoãn mà nghe theo các thím ợ.

– H m gửi cho t link bài nào tình cảm 1 chút lên tường coi

– Bài này nhé, t hay nghe. Gái trả lời

– Sao nghe sến sủa vậy m, còn bài nào khác không?

– Không, t thích bài này

– Ờ, nghe tạm cũng được.

Walking through a dream, I see you
My light and darkness breathing hope of new life
Now I live through you and you through me, enchanted
I pray in my heart that this dream never endsI see me through your eyes
Breathing new life, flying high
Your love shines the way into paradise
So I offer my life as a sacrifice
I live through your loveYou teach me how to see all thats beautiful
My senses touch your world I never pictured
Now I give my hope to you, I surrender
I pray in my heart that this world never endsI see me through your eyes
Breathing new life, flying high
Your love shines the way into paradise
So I offer my life
I offer my love for youAnd my heart was never open
And my spirit never free
To the world that you have shown me
But my eyes could not envision
All the colours of love and of life evermore,
EvermoreI see me through your eyes
Breathing new life, flying high
Your love shines the way into paradise
So I offer my life as a sacrifice
I live through your love
I live through your loveI see you
I see you

– Sao lại ghi trên tường là “em yêu anh nhiều lắm”, giả tạo quá m , t dặn m sao, xóa làm lại cho t, bỏ chữ ” nhiều lắm ” đi. Em tức tối.

– Thì để từ từ anh làm lại cho chú, làm gì ghê thế thằng kia. Gái trả lời
…..

– Mày…
?
– Ngố

– Ờ…

– Tối nay t có hẹn với trai, he he. Gái pm
– Mấy h? Em hỏi lại

– 9h

-Á à, người yêu t mà đi đêm với trai luôn, đi giờ đó thì biết chừng nào mới về mạy.
-12h

Nghe đến đấy là em đã thấy sôi máu rồi, con gái gì mà lại đi đêm với trai vào giờ ấy, đã vậy có mấy lần nó còn khoe chiến tích nhậu nhẹt be bét ,uống bia rượu như nước lã với cái châm ngôn: không say không về, mà còn phán thêm 1 câu : “Bạn bè thân thiết cả, lo gì”.

Đêm hôm khuya khoắt thế này mà ra đường thì chỉ tổ cho trai nó lợi dụng, 1 thằng con trai chân chính chỉ có thể rủ gái đi chơi trước 7h tối, tới 9h là phải về nhà, chứ thế éo nào lại rủ con gái nhà người ta vào cái giờ giấc nhạy cảm như vậy kia chứ, trừ khi thằng đó đang có âm mưu gì với gái nhà em. Cơ mà nghĩ lại, em với nó đâu có quan hệ gì mà phải quản, lo lắng cho nó, nó muốn đi đâu, làm gì, gặp ai , là quyền của nó, em sao có thể can thiệp, thế thì cũng đành nhắm mắt bịt tai mà dán mắt vào cái màn hình laptop rồi cày game, cơ mà, tay thì kích chuột mà ruột thì cồn cào, lòng dạ thì ở tận đâu đâu ấy các bác ợ, cầm late mà feed như chưa bao giờ được feed, chỉ tổ cho cả team em nó xong vào mà cấu xé, chửi em xối xả khỏi thấy mặt trời gì luôn (cơ mà đang đêm), ức cmn chế, bố out ra phá game luôn cho biết. Thì thấy nick face nó vẫn sáng, 9h5’, nghĩ thầm con này điêu, không đi mà dám lừa anh à, định nhảy vào pm thì…

– Anh ý đến đón rồi, t đi đây, bb m.
….
Im lìm. Mày…

-Thôi biến, bố éo quan tâm, đang game. Đến lúc này thì em bực lắm rồi.

– Ờ, vậy chơi game vui vẻ

-Biến …. …

-Đi thật đấy

-Nhanh và luôn. …
Nó off
Chả hiểu thế nào mà em lại cáu gắt như thế, chốc chốc lại vào game, out ra lượn lờ face nó, thấy nick ai kia vẫn chả sáng mà đã qua 12h đêm từ nãy giờ, lại vào game, rồi lại out…
2h sáng, đâm ra cũng tự phục mình, thế éo nào đêm nay lại chả buồn ngủ được 1 tẹo, cơ mà bình thường tới 12h thì chỉ còn thức 2 cái mắt cá. Bỗng nhiên nick nó vụt sáng, phù, cuối cùng m cũng chịu lòi cái mặt ra, làm bố lo lắng suốt mấy tiếng, h này mới mò về nhà, m đc lắm, đang định xông vào mà trút hết bực tức từ nãy h thì nó lại éo thèm trả lời mình mới đau ợ.

-Con kia.

-Biểu coi m.

-Ê…ê … …. M đâu rồi.

-Ê…..
AAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA….

Thôi, đi ngủ, ko quan tâm nữa, kệ xác m, nhưng có ngủ t cũng phải nt cảnh cáo m cho biết vì dám tội đã về trễ mà còn dám bơ t. Ít nhiều gì thì em cũng đang đảm nhiệm vai trò làm người yêu nó trên danh nghĩa cơ mà. Nên tự cho mình cái quyền chửi rủa nó một cách cấp thiết, em bèn móc điện thoại ra, nghĩ 1 lúc xem phải nhắn cái gì cho nó, đơ, thế éo nào cuối cùng lại nhắn cho nó 1 câu “Ngủ ngon nha m !

 

Bình luận

comments